Gary Moore

Oddi ar Wicipedia
Neidio i: llywio, chwilio

Cerddor a chanwr y felan oedd Robert William Gary Moore (4 Ebrill 19526 Chwefror 2011).

Cafodd ei eni yn Belfast. Roedd yn aelod o'r band Thin Lizzy yn y 1970au. Bu farw yn Estepona, Sbaen.

Discograffi[golygu]

  • Grinding Stone (1973)
  • Back on the Streets (1979)
  • G-Force (1980)
  • Corridors of Power (1982)
  • Victims of the Future (1984)
  • Dirty Fingers (1984)
  • Run for Cover (1985)
  • Wild Frontier (1987)
  • After the War (1989)
  • Still Got the Blues (1990)
  • After Hours (1992)
  • Blues for Greeny (1995)
  • Dark Days in Paradise (1997)
  • A Different Beat (1999)
  • Back to the Blues (2001)
  • Power of the Blues (2004)
  • Old New Ballads Blues (2006)
  • Close As You Get (2007)
  • Bad for You Baby (2008)


NIShape.gif Eginyn erthygl sydd uchod am Ogledd Iwerddon. Gallwch helpu Wicipedia drwy ychwanegu ato.