Max Boyce

Oddi ar Wicipedia
Neidio i: llywio, chwilio
Clawr ei albym LP enwog: Live at Treorchy.

Canwr a difyrrwr a chyn-lowr yw Maxwell "Max" Boyce (ganwyd 27 Medi 1943).

Cafodd ei eni yng Nglyn-nedd, yn fab teulu o Ynyshir. Daeth yn boblogaidd yng nghanol y 1970au a'r 80au; ei themau oedd y lofa a rygbi'r undeb.

Discograffi[golygu]

  • Max Boyce in Session (1971)
  • Caneuon Amrywiol (1971)
  • Live at Treorchy (1974)
  • We all Had Doctors' Papers (1975)
  • The Incredible Plan (1976)
  • The Road and Miles (1977)
  • I Know 'cos I was There (1978)
  • Not that I am Biased (1979)
  • Me and Billy Williams (1980)
  • Farewell to the North Enclosure (1980)
  • It's Good to See You (1981)
  • Troubadour (1987)

Dolen allanol[golygu]


Baner CymruEicon person Eginyn erthygl sydd uchod am Gymro neu Gymraes. Gallwch helpu Wicipedia drwy ychwanegu ato.