Y Tri Thenor

Oddi ar Wicipedia
Neidio i: llywio, chwilio

Luciano Pavarotti, Placido Domingo a José Carreras oedd Y Tri Thenor.

Discograffi[golygu]

  • The Three Tenors in concert (1990)
  • Christmas Favorites from the World's Favorite Tenors (1993)
  • The 3 Tenors in Concert 1994 (1994)
  • The Great Tenors (1995)
  • The 3 Tenors (1997)
  • Paris 1998 (1998)
  • Tenores En Concierto Los Grandes, Colección De Oro (1999)
  • The Three Tenors Arias (2000)
  • The Three Tenors Live in Concert (2004)
  • Christmas with The Three Tenors (2005)
Music template.svg Eginyn erthygl sydd uchod am gerddoriaeth. Gallwch helpu Wicipedia drwy ychwanegu ato.