Dexter Fletcher

Oddi ar Wicipedia
Neidio i: llywio, chwilio
Dexter Fletcher
Dexter Fletcher.jpg
Ganwyd 31 Ionawr 1966
Yn enwog am Press Gang, Hotel Babylon, Lock, Stock and Two Smoking Barrels
Galwedigaeth Actor ac ysgrifennwr

Actor Seisnig ydy Dexter Fletcher (ganed 31 Ionawr 1966), sydd fwyaf adnabyddus am chwarae rhan yn ffilm Guy Ritchie Lock, Stock and Two Smoking Barrels. Bu hefyd yn actio yn y cyfresi teledu Hotel Babylon, Band of Brothers ar HBO ac yn gynt yn ei yrfa fel Spike Thomson yn nghyfres deledu'r DU, Press Gang gyda Julia Sawalha.

Ffilmograffiaeth[golygu]

Blwyddyn Teitl Rôl Nodiadau
1976 Bugsy Malone Babyface
1984 The Bounty Able Seaman Thomas Ellison
1986 Caravaggio Caravaggio ifanc
1988 The Raggedy Rawney Tom
1989 The Rachel Papers Charles Highway
1993 Prince Cinders Prince Cinders
1993 Jude Offeiriad
1997 The Man Who Knew Too Little Otto
1998 Lock, Stock and Two Smoking Barrels Soap
1999 Topsy-Turvy Louis
2001 Band of Brothers John Martin
2002 Below Kingsley
2003 Stander Lee McCall
The Deal Charlie Whelan
2004 Layer Cake Cody
2005 Doom Marcus "Pinky" Pinzerowski
2006 Tristan & Isolde Orick
2007 Stardust Morleidr tenau
2008 Autumn Michael
2009 Misfits (cyfres deledu) Mike Young
2010 Kick-Ass Cody
2010 Amaya Ffrancwr
2011 Jack Falls Detective Edwards
2011 Fedz Hunter
2011 White Van Man Ian
2011 The Three Musketeers Tad D'Artagnan


Baner LloegrEicon person Eginyn erthygl sydd uchod am Sais neu Saesnes. Gallwch helpu Wicipedia drwy ychwanegu ato.