Capercaillie (band)

Oddi ar Wicipedia
Neidio i: llywio, chwilio
Karen Matheson

Mae Capercaillie yn band werin traddodiadol o'r Alban sy'n chwarae cerddoriaeth Celtaidd.

Aelodau[golygu]

Discograffiaeth[golygu]

  • 1984: Cascade
  • 1987: Crosswinds
  • 1988: The Blood is Strong
  • 1989: Sidewaulk
  • 1991: Delirium
  • 1992: Get Out
  • 1993: Secret People
  • 1994: Capercaillie
  • 1996: To the Moon
  • 1997: Beautiful Wasteland
  • 1998: Glenfinnan
  • 1998: Dusk Till Dawn: The Best of Capercaillie
  • 2000: Nàdurra
  • 2002: Choice Language
  • 2002: Capercaillie Live in Concert
  • 2004: Grace and Pride: The Anthology 2004-1984
  • 2008: Roses and Tears

Cysylltiad allanol[golygu]

Cerddalban.png Eginyn erthygl sydd uchod am Gerddoriaeth yr Alban. Gallwch helpu Wicipedia drwy ychwanegu ato